Dịch vụ cập nhật nội dung website

Xuất phát từ tình hình thực tế mà trong đó, phần lớn các Doanh nghiệp – Công ty quá bận rộn việc kinh doanh của mình, Công ty thiết kế website DC Việt Nam đã triển khai dịch vụ cập nhật nội dung website cho các đơn vị có nhu cầu.

Dịch vụ cập nhật nội dung website, dịch vụ biên tập quản trị website

Khi sử dụng dịch vụ này, quí khách không cần băn khoăn, mệt mỏi về việc định dạng font chữ, màu sắc, upload hình ảnh… tất cả sẽ do đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của DC thực hiện. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian quí báu, giúp quí khách tập trung tốt hơn về vấn đề kinh doanh của mình

DỊCH VỤ CẬP NHẬT NỘI DUNG WEBSITE BAO GỒM CÁC HÌNH THỨC NHƯ SAU:

(Quí khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây, hoặc chọn cả 2 hình thức)

Cập nhật trọn gói 1 lần: Hình thức này đặc biệt phù hợp khi website quí khách vừa mới hoàn tất, cần nhập 1 lượng lớn dữ liệu vào website (các bài viết giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm, tin tức...), tạo cho người xem 1 cảm giác phong phú, đầy đủ về website ngay từ lần ra mắt đầu tiên trên mạng Internet

Cập nhật hàng tháng: Hình thức này phù hợp nhất khi quí khách có thông tin thay đổi thường xuyên hàng tháng (bổ sung thêm các bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức công ty, thông cáo báo chí, báo cáo cổ đông...)

THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC ! Quí khách hãy để những việc cỏn con đó cho DC, chúng tôi luôn có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quí khách!

CÁC BƯỚC QUY TRÌNH BIÊN TẬP - NHẬP LIỆU - QUẢN TRỊ VÀ BẢO TRÌ WEBSITE TẠI DC VIỆT NAM

DC Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng cách tham gia vào dịch vụ cập nhật sao cho hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp nhất với các nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 1: Tư vấn dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì Website

Bước 2: Lấy nguồn thông tin

Dạng thông tin được chuyển:
- Khách hàng có thể chuyển thông tin cho DC Việt Nam theo mọi định dạng
- Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
- Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, ảnh, tài liệu …)

Hình thức chuyển thông tin
- Chuyển thông tin qua email
- Chuyển thông tin theo đường bưu điện (Đĩa CD, tài liệu văn bản, hình ảnh, …)
- Trong trường hợp đặc biệt, nhân viên của DC Việt Nam có thể tới địa chỉ của khách hàng để lấy thông tin

Bước 3: Cập nhật website

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về DC Việt Nam sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin

- Thiết lập môi trường giao tiếp: DC Việt Nam sẽ gắn lên hệ thống một module giao tiếp, module có trách nhiệm chuyển tải nội dung từ hệ thống quản trị của chúng tôi lên website của doanh nghiệp.

- Cập nhật thông tin: Chuyên gia dữ liệu của DC Việt Nam sẽ tìm kiếm, kiểm tra dữ liệu, phân loại dữ liệu và cập nhật thông tin lên website của quý doanh nghiệp thông qua module giao tiếp, theo từng ngày.

DUY TRÌ DỊCH VỤ CẬP NHẬT NỘI DUNG WEBSITE TẠI DC VIỆT NAM

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của DC Việt Nam cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với các chuyên viên của DC Việt Nam về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật.

Để biết chi tiết về dịch vụ quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tuyến với chúng tôi!


  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI DC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!